การนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหาร ผู้เข้ารับการสรรหา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิต
…………………
วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 เวลา 9.00 น. คณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิต จัดการประชุมเพื่อรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารสถาบัน ต่อคณะกรรมการสรรหา ฯ โดยเปิดให้คณาจารย์ประจำและบุคลากรสายสนับสนุนเข้ารับฟังการนำเสนอจากผู้สมัคร ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคารเรียนรวม 9 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ พร้อมทั้งถ่ายทอดสดทางออนไลน์ ให้ผู้ที่สนใจเข้ารับชม
นายรัฐการ ด่านกุล ประธานกรรมการสรรหา ฯ ได้กล่าวเปิดการประชุมและชี้แจงถึงวัตถุประสงค์ในการจัดการประชุม พร้อมเน้นย้ำถึงความสำคัญของตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิชาการและจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิต ซึ่งจะเป็นกลไกที่สำคัญในการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ทั้งนี้คณะกรรมการจะพิจารณาวิสัยทัศน์ ประสบการณ์ และคุณสมบัติของผู้สมัครอย่างรอบคอบ เพื่อคัดเลือกและเสนอรายชื่อผู้มีคุณสมบัติต่อสภามหาวิทยาลัยต่อไป
ในการสรรหาครั้งนี้ มีผู้สมัครเข้ารับการสรรหาและนำเสนอวิสัยทัศน์ ทั้งหมด 2 ท่าน ได้แก่ หมายเลข 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพฑูรย์ วุฒิโส และ หมายเลข 2 รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร ปัญญะพงษ์











