ประกาศยกเลิกประกาศประมูลให้เช่าพื้นที่เพื่อประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม บริเวณภายในอาคาร CPRU Smart Complex มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เรื่อง ยกเลิกประกาศประมูลให้เช่าพื้นที่เพื่อประกอบการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม บริเวณภายในอาคาร CPRU Smart Complex มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ                             รายละเอียด>>คลิก