กิจกรรม Big Cleaning Day

เมื่อวันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ และรองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒน์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day และเฝ้าระวัง ป้องกัน ควบคุมโรคติดต่อนำโดยยุงลาย ณ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฎชัยภูมิ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม>>คลิก