กิจกรรม Young Generation PR CPRU & Ambassador CPRU

เมื่อวันที่ 15 และ 16 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ จัดโครงการสร้างนักประชาสัมพันธ์เยาวชนรุ่นใหม่ Young Generation PR CPRU & Ambassador CPRU ขึ้น เพื่อเพิ่มทักษะต่างๆ ของนักประชาสัมพันธ์และพิธีกร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒน์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีคุณอิงชนก ประสาตร์ นักแสดงช่อง 7 รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 และ คุณน้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสระหงส์ 1 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม>>คลิก