ประกาศผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกร มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ (ครั้งที่ 2)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เรื่อง ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกร มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ (ครั้งที่ 2)   รายละเอียดคลิกที่นี่