เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 นายอาวุธ ปะเมโท รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและความจงรักภักดีโดยพร้อมเพรียงกัน โดยมีกิจกรรมดังนี้
เวลา 07.00 น.พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล
เวลา 10.00 น.พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563

ภาพกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลเพิ่มเติม>>คลิก
ภาพกิจกรรมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลฯเพิ่มเติม>>คลิก