ประกาศประมูลเช่าพื้นที่ร้านถ่ายเอกสารและบริการอื่นที่เกี่ยวกับถ่ายเอกสาร จำนวน 2 จุด ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เรื่อง ประมูลเช่าพื้นที่ร้านถ่ายเอกสารและบริการอื่นที่เกี่ยวกับถ่ายเอกสาร จำนวน 2 จุด ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ  รายละเอียดคลิกที่นี่

ใบเสนอประมูลเช่าพื้นที่ร้านถ่ายเอกสารและบริการอื่นฯ>>คลิก