พิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สานนท์ ด่านภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นตัวแทนผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ สำนักวิทยบริการฯ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ร่วมพิธิทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 ซึ่งมีพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 69 รูป ร่วมกับจังหวัดชัยภูมิและพร้อมกับส่วนกลาง ณ ลานพิธีหน้าศาลากลางจังหวัดชัยภูมิ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม>>คลิก