เมื่อวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.00 น. อาจารย์ ดร.สมภารธัชธรณ์ ศิโลศรีไช คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ เป็นตัวแทนผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ สถาบันวิจัยและพัฒนา กองนโยบายและแผน นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์และโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ร่วมพิธีพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 ร่วมกับจังหวัดชัยภูมิและพร้อมกับส่วนกลาง ณ ลานพิธีหน้าศาลากลางจังหวัดชัยภูมิ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม>>คลิก