ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ หมู่ 2 ตำบลนาฝาย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอนุรักษ์พลังงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ หมู่ 2 ตำบลนาฝาย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) รายละเอียดคลิกที่นี่