ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกร มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ (ครั้งที่ 2)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน ตำแหน่งนิติกร มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ (ครั้งที่ 2) รายละเอียดคลิกที่นี่